Tuyển sinh ngành Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương

0
119

Ngành Quản lý Kinh tế đang là ngành đang được rất nhiều bạn chọn lựa để học đại học. Và đặc biệt là với những ai quan tâm đến chuyên ngành này tại Đại học Trưng Vương thì bài viết dưới đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

nganh-quan-ly-kinh-te
Trường Đại học Trưng Vương.

Các hệ đào tạo Đại học Trưng Vương

Hệ đại học

Ngành kế toán: mã ngành 401

Gồm hai chuyên ngành chính là Kế toán tổng hợp và Kiểm toán

Thời gian học: 4 năm

Số tín chỉ phải học: 142 tín

Hệ cao đẳng

Ngành kế toán: mã ngành 01

Thời gian học: 3 năm

Số tín chỉ phải học: 102 tín chỉ

Chương trình đào tạo

Sinh viên khi tốt nghiệp phải có đủ ba yếu tố sau

  • Thành thạo kĩ năng sử dụng máy vi tính
  • Thông thạo ít nhất một ngoại ngữ
  • Có kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn
nganh-quan-ly-kinh-te2
Luôn lấy giáo dục làm đầu.

Đối với sinh viên học hệ cao đẳng thì sau khi tốt nghiệp nếu đạt loại khá hoặc giỏi sẽ được học liên thông lên đại học cùng ngành đó.

Ngành kế toán trong nhiều năm liền luôn đứng trong top những ngành được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất trong đại học Trưng Vương. Đây cũng là ngành được các bạn sinh viên đánh giá tốt khi theo học bởi những yếu tố sau: Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, sự quan tâm từ nhà trường,… Tất cả những yếu tố trên đã làm nên thương hiệu Đại học Trưng Vương nói riêng và ngành Kế toán nói chung.

Học viên sau khi tốt nghiệp ngành kế toán tại Đại học Trưng Vương có tỉ lệ xin việc đúng ngành khá cao. Hầu hết các bạn đều đạt được ước mơ xin vào các công ty có uy tín. Các bạn thường bắt đầu với vị trí như kế toán tại một bộ phận nào đó trong công ty, thủ quỹ, kiểm soát viên,… Hay có những bạn làm việc trong ngân hàng với vị trí như giao dịch viên, tư vấn tài chính,…

Mục tiêu giảng dạy và đào tạo trong tương lai

nganh-quan-ly-kinh-te3
Mô hình Đại học Trưng Vương trong tương lai.

Hiện nay, trường Đại học Trưng Vương đang không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu của trường ra xa và được nhiều bạn học sinh, sinh viên biết đến. Trường đã và đang tích cực đầu tư, nâng cấp thêm nhiều cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để phục vụ đầy đủ, toàn vẹn các nhu cầu của học viên.

Tạo mọi điều kiện để các em phát triển bản thân. Chất lượng giảng dạy cũng được nhà trường rất quan tâm. Hàng năm đều chiêu mộ những nhân tài mới, mời về giảng dạy tại trường, có những đợt cử giảng viên đi tập huấn để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp,…

Bài viết trên là tất tần tật những gì bạn cần biết về ngành Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương. Tôi mong rằng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Hotline : 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here