Top 5 khóa học tài chính online nổi tiếng nhất hiện nay

0
176

Học online hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 5 khóa học tài chính online nổi tiếng hiện nay.

Top 5 khóa học tài chính online tốt nhất
Top 5 khóa học tài chính online tốt nhất

#1 – Smartrain.vn

Đối với những người làm tài chính, kế toán thì không thể không biết đến website này với số lượng khóa học online khổng lồ. Smartrain.vn với hệ thống các khóa học chuyên về lĩnh vực tài chính – kế toán doanh nghiệp. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho mọi đối tượng khách hàng.

Smartrain.vn được thành lập bởi Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam – đây cũng là một tổ chức đào tạo tài chính doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 2 trụ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Smartrain.vn
Smartrain.vn

Smartrain với sứ mệnh nâng cao tri thức tài chính cùng các giảng viên đầu ngành lĩnh vực tài chính – kế toán, cũng là các PGS, TS, chuyên gia, giảng viên cao cấp của các trường đại học lớn tại Hà Nội như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Thương…, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Yamaha Nhật Bản, An Phú Việt, TOPMAN, IBM Việt Nam…

#2 – Kyna.vn

Kyna.vn là website của tập đoàn KYNA Group, đây là tên viết tắt từ Kỹ năng. Các khóa học online được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao với chuyên gia giảng dạy là người có chuyên môn kế toán, tài chính.

Tuy nhiên, Kyna không phải là website chỉ chuyên về lĩnh vực tài chính kế toán, mà bên cạnh đó còn các hệ thống học trực tuyến về trường học trực tuyến dành cho bé, học ngoại ngữ online, các chương trình đào tạo trực tuyến doanh nghiệp…

Với sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức của người Việt Nam, Kyna sử dụng phương pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tài chính trực tuyến.

#3 – Onlinestudies.vn

Website này cung cấp các khóa học tài chính online với nhiều chủ đề như quản lý đầu tư, tài chính doanh nghiệp, kinh tế tiền tệ…

Onlinestudies.vn cũng đào tạo lĩnh vực MBA, thạc sĩ trực tuyến, cử nhân trực tuyến…

#4 – Berich.vn

Berich.vn chỉ đào tạo chủ yếu về quản lý tài chính cá nhân. Các khóa học cung cấp những kiến thức để giúp cá nhân quản lý tài chính một cách tốt nhất.

#5 – Giamdoc.net

Giamdoc.net được thành lập vào năm 2012 với các hoạt động chủ yếu là tư vấn và đào tạo về quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Giamdoc.net
Giamdoc.net

Chính xác thì website này cung cấp các khóa học quản trị về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng triển khai những khóa học tài chính online giúp học viên định hình được nền tài chính hiện nay.

>>> Tuyển sinh chương trình đào tạo “Giám đốc Tài chính Quốc tế”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here