Học Thạc sĩ Kế toán có khó không?

0
298

Nhiều người cho rằng việc học thạc sĩ sau đại học là chuyện rất khó khăn và ít ai có thể hoàn thành được. Tuy nhiên, thực tế, học thạc sĩ khá đơn giản, đặc biệt với chuyên ngành Kế toán. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: Học thạc sĩ Kế toán có khó không?

Thế nào là thạc sĩ Kế toán?

Thạc sĩ Kế toán là chương trình đào tạo sau đại học dành cho những người đã tốt nghiệp, có nguyện vọng phát triển kỹ năng, năng lực trong lĩnh vực Kế toán.

Thạc sĩ Kế toán
Thạc sĩ Kế toán

Sau khi có tấm bằng thạc sĩ Kế toán, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức để làm nghề một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Từ đó, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc, thăng tiến hơn trong sự nghiệp sắp tới.

Học Thạc sĩ Kế toán có khó không?

Học thạc sĩ kế toán có khó không? Học Thạc sĩ Kế toán không hề khó. Bởi vì sao? Vì chương trình đào tạo thạc sĩ Kế toán đã lên mục tiêu rất rõ ràng về những gì học viên sẽ nhận được sau khi hoàn thành.

Học thạc sĩ Kế toán không khóHọc thạc sĩ Kế toán không khó
Học thạc sĩ Kế toán có khó không

Chương trình thạc sĩ Kế toán trang bị cho người học kiến thức chuyên sâu về kế toán như Kế toán công, kế toán thuế, kế toán quản trị, phân tích hoạt động tài chính… Từ đó, vận dụng tốt năng lực của mình để giải quyết công việc trong doanh nghiệp.

Chương trình còn trang bị cho người học những kỹ năng tổ chức, tiêu chuẩn báo cáo quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin trong kế toán. Hơn nữa, người học còn được trang bị kiến thức về nghiên cứu khoa học để nâng cao nghiệp vụ kế toán trong tương lai.

Nên học thạc sĩ Kế toán ở đâu?

Để được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập thạc sĩ Kế toán, bạn có thể tham khảo trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đây là đơn vị đào tạo thạc sĩ Kế toán uy tín, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc nghiên cứu, học tập và giảng dạy của học viên, sinh viên.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Kế toán tại trường Đại học Công nghệ Đông Á mang tính thực hành rất cao. Với phương pháp giảng dạy case study hiện đại, học viên sẽ được học thông qua bài tập tình huống thực tiễn, để từ đó nâng cao khả năng vận dụng lý thuyết của mình.

Học thạc sĩ Kế toán tại Đại học Công nghệ Đông Á
Học thạc sĩ Kế toán tại Đại học Công nghệ Đông Á

>>> Học Thạc sĩ Kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bên cạnh đó, chương trình học có thời gian rất linh động, tiết kiệm thời gian cho học viên. Nó chỉ diễn ra vào cuối tuần nên sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến công việc thường ngày.

Mức học phí thuộc mức trung bình so với các đơn vị đào tạo thạc sĩ cùng chuyên ngành khác với 22.500.000/ năm.

Với những ưu điểm này, Đại học Công nghệ Đông Á sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0942 974 500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here