Học Quản trị dòng tiền ở đâu tốt nhất?

0
107

Quản trị dòng tiền đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó, người đảm nhiệm vị trí quản trị dòng tiền luôn phải nâng cao, trau dồi kỹ năng, kiến thức. Vậy học Quản trị dòng tiền ở đâu tốt nhất?

Học Quản trị dòng tiền ở đâu tốt nhất?
Học Quản trị dòng tiền ở đâu tốt nhất?

Vai trò của quản trị dòng tiền

Quản trị dòng tiền là hoạt động liên kết các chuỗi hoạt động khác nhau của doanh nghiệp. Nếu quyết định về dòng tiền không đúng đắn, hợp lý, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có tổn thất nặng nề. Đặc biệt, do doanh nghiệp hoạt động trong môi trường nhất định nên các doanh nghiệp phát triển ổn định mới thúc đẩy nền kinh tế đi lên.

Quản trị dòng tiền có vai trò cụ thể như sau:

Huy động kịp thời vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng phát sinh nhu cầu vốn ngắn hạn hoặc dài hạn trong quá trình hoạt động. Quản trị dòng tiền thể hiện vai trò trong việc xác định nhu cầu vốn cho kinh doanh và đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn đó.

Tổ chức, sử dụng vốn tiết kiệm, hiệu quả. Quản trị dòng tiền có tác dụng trong việc đánh giá, lựa chọn đầu tư một cách đúng đắn dựa trên phân tích khả năng sinh lời. Nếu sử dụng, điều động vốn không hợp lý rất có thể xảy ra tình trạng lãng phí, tổn hại tài chính.

Giám sát các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua hoạt động của dòng tiền, các nhà quản trị sẽ đưa ra những đánh giá tổng quát về quá trình thực hiện chỉ tiêu tài chính, từ đó quyết định điều chỉnh cho phù hợp.

Học Quản trị dòng tiền ở đâu tốt nhất?

Một trong những đơn vị đào tạo kỹ năng quản trị dòng tiền tốt nhất đó là Viện Quản trị Tài chính AFC.

Học Quản trị dòng tiền tại AFC
Học Quản trị dòng tiền tại AFC

Khóa học được thiết kế hướng tới các đối tượng như lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp: HĐQT, HĐTV, Giám đốc điều hành; các giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh, trưởng – phó bộ phận tài chính, kế toán trưởng, chuyên viên phân tích tài chính, kế toán…

Khóa học cam kết sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng về quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp, cơ hội vươn lên vị trí cấp cao về tài chính, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm…

Khóa học Quản trị dòng tiền chỉ kéo dài trong 4 buổi dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn của PGS.TS. Đặng Đức Sơn, người có kinh nghiệm nhiều năm là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán tại các trường đại học tài chính – kinh tế danh giá tại Hà Nội và các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam. Đồng thời là chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Nội dung khóa học cam kết đầy đủ, đáp ứng yêu cầu học viên
Nội dung khóa học cam kết đầy đủ, đáp ứng yêu cầu học viên

Học viên quan tâm vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here