Cơ hội việc làm ngành kế toán như thế nào?

0
292

Bất kỳ bạn học sinh hay sinh viên nào cũng đều lo lắng về tương lai việc làm sau này của mình liệu có thuận lợi tốt đẹp, cơ hội việc làm có nhiều hay không, nên lựa chọn ngành nào để đảm bảo sau này mình có cơ hội việc làm tốt. Ngành kế toán cũng không phải là một ngoại lệ.

co hoi nganh ke toan
Ngành kế toán luôn cần nhân lực

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có thể hiểu hơn về cuộc cạnh tranh khi lựa chọn ngành kế toán cũng như cách làm bạn trở nên đặc biệt hơn khi xin việc với ngành học này.

Cơ hội khi xin việc trong ngành kế toán như thế nào?

Có thể nói nếu bạn học ngành kế toán thì khả năng xin được việc là hơn 90%, bởi lẽ Việt Nam có đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các chi nhánh trên toàn quốc, mỗi công ty cũng có 2 đến 3 kế toán với những chuyên môn khác nhau.

Hơn nữa, tại những công ty lớn, đội ngũ nhân viên phòng kế toán có thể lên đến vài chục người với đa dạng các công việc chức năng khác nhau. Vậy nên, nếu bạn là người năng lực, có chuyên môn nghiệp vụ tốt thì tìm kiếm cơ hội trong ngành kế toán chưa bao giờ là điều khó khăn.

hoc thac si ke toan
Bạn sẽ không thất nghiệp nếu trở thành kế toán

Tất nhiên, để có được một công việc tốt thì điều cần làm là bạn phải có kiến thức, vững chuyên môn và rèn luyện kỹ năng, trau đồi kinh nghiệm hàng ngày, hàng giờ.

Nâng cao cơ hội tìm việc làm ngành kế toán bằng việc tham gia các khóa học

Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để đi trước người khác một bước, để ưu tú hơn về nghiệp vụ đó chính là tham gia các khóa học về kế toán, tài chính, nơi mà bạn được tiếp cận kiến thức chuyên môn một cách bài bản và hệ thống nhất.

Và địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy lựa chọn hiện nay trong ngành tài chính – kế toán đó là Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam.

lop hoc nganh ke toan
Trau dồi kiến thức chuyên môn để có được vị trí tốt hơn

Được biết đến là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học liên quan tới nghiệp vụ quản trị, tài chính, kế toán,,… Viện đã đào tạo được rất nhiều các CFO, Kế toán trưởng, chuyên viên giỏi hàng đầu trong cả nước không chỉ về nghiệp vụ và còn là về cách ứng xử, thực hiện văn hóa chuyên nghiệp khi làm việc.

Các khóa học tại đây sẽ giúp bạn nâng cao các kiến thức chuyên môn có sắn, giúp bạn xử lý các tình huống có thể xảy ra khi làm việc, rèn luyện và nâng cao kỹ năng thực hành thực tế … Đảm bảo bạn có một tâm lý tốt nhất và khả năng cao nhất khi đi xin việc.

Lựa chọn Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam làm nơi nâng cao cơ hội việc làm ngành kế toán là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn, cũng là rút ngắn khoảng cách của những người mới khi mới bước vào công việc kế toán trong doanh nghiệp.

Đọc thêm: Học thạc sĩ Kế toán ở đâu tốt?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here