Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cùng Đại học Công Nghệ Đông Á

0
163

Chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh luôn có sức hút rất lớn với các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cũng như đã đi làm. Bạn đang có ước mơ theo đuổi chương trình này? Bạn băn khoăn không biết nơi nào đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé.

Lợi ích khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Khi tham gia các chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ gặt hái được những kiến thức chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn trang bị thêm những kỹ năng cần thiết về nghiên cứu, phân tích thị trường, quản lý…Những yếu tố quan trọng để trở thành một nhà quản trị tài ba trong tương lai.

Chưa dừng lại ở đó, việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh còn giúp bạn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp cũng như sở hữu mức lương khủng mà bao người mong ước.

tuyen-sinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Nơi nào đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất?

Nhắc đến những địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất người ta sẽ nghĩ ngay đến trường Đại học công nghệ Đông Á. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành và đa hệ nổi bật nhất trong khối ngoài công lập.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trường đã trở thành một địa chỉ lý tưởng cho học viên cao học. Trong đó nổi bật nhất là chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán.

tuyen-sinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh1
Đại học Công Nghệ Đông Á là ngôi trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

Nội dung chương trình đào tạo

Đại học Công nghệ Đông Á là ngôi trường lý tưởng để theo đuổi chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Bởi học viên sẽ được tiếp cận từ kiến thức chung đến kiến thức cơ sở ngành như kinh tế học, nguyên lý quản trị, phân tích định lượng…Đây là những nền tảng cơ bản để hoàn thiện chân dung một nhà quản trị kinh doanh trong tương lai.

Chương trình học quản trị kinh doanh mang tính thực hành cao

Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á chú trọng vào việc thực hành, giải quyết các tình huống thực tế. Điều này giúp các bạn học viên có thêm kỹ năng cần thiết để tự tin trải nghiệm các tình huống thực tiễn.

tuyen-sinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh3
Nội dung chương trình đào tạo của Đại học Công nghệ Đông Á được thiết kế bài bản.

Môi trường học lý tưởng, chi phí thấp

Khi tham gia chương trình tuyển sinh tại Đại học Công nghệ Đông Á bạn sẽ được hỗ trợ ôn thi đầu vào. Thêm nữa, thời gian học linh động nên học viên có thể vừa học vừa làm.

Hiện tại chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chỉ 19 triệu/năm. Chất lượng thấp, mức chi phí hợp lý chính là ưu thế nổi bật mà nhiều học viên lựa chọn ngôi trường này để gửi gắm ước mơ của mình.

Với những điều tuyệt vời như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here